Rà soát người không quốc tịch, người chưa xác định được quốc tịch, người không có giấy tờ chứng minh nhân thân đang cư trú tại địa phương
Lượt xem: 2047

Kết quả rà soát người không quốc tịch, người chưa xác định được quốc tịch, người không có giấy tờ chứng minh nhân thân hiện đang cư trú tại tỉnh Bình Thuận có 156 trường hợp, bao gồm các trường hợp như: Người không quốc tịch, người chưa xác định Quốc tịch có: 130 trường hợp; Phụ nữ kết hôn với người nước ngoài, đã thôi quốc tịch Việt Nam nhưng không được nhập quốc tịch nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam: 05 trường hợp; Trẻ em là con của công dân việt nam với người nước ngoài đang cư trú tại địa phương: 21trường hợp.

Sở Tư pháp đã tổng hợp danh sách báo cáo tình trạng quốc tịch hiện nay tại địa phương. Đồng thời, đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo UBND xã, phường, thị trấn thuộc địa phương mình quản lý tiếp tục triển khai, hướng dẫn người dân trực tiếp khai vào phiếu thu thập thông tin theo đúng đối tượng và nội dung yêu cầu.

Thanh Luân