Kết quả thu thập phiếu thông tin người không có giấy tờ chứng minh về nhân thân, người không quốc tịch, người di cư đang cư trú tại địa phương

Kết quả việc thực hiện rà soát và khai báo phiếu thu thập thông tin người không có giấy tờ chứng minh về nhân thân, người không quốc tịch, người di cư đang cư trú tại địa phương, cụ thể như sau:

Đối với nhóm 1:  Người không quốc tịch, người chưa xác định được quốc tịch có: 121 trường hợp.

Đối với nhóm 2: Phụ Nữ Việt Nam kết hôn với người nước ngoài đã thôi quốc tịch Việt Nam nhưng không được nhập quốc tịch nước ngoài, hiện tại đã quay về Việt Nam gồm có: 04 trường hợp.

Đối với nhóm 3: Trẻ em là con công dân Việt Nam với người nước ngoài gồm có: 24 trường hợp.

Để việc khai báo phiếu thu thập thông tin của các đối tượng thực hiện một cách đồng bộ, đảm bảo thời gian báo cáo Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực, Sở Tư pháp đã đôn đốc các địa phương sau khi thực hiện việc rà soát, tổng hợp danh sách các đối tượng, đề nghị các địa phương nhanh chóng, tiến hành triển khai các phiếu thu thập thông tin đến các đối tượng nêu trên để điền thông tin cá nhân nhằm đảm bảo về mặt nội dung, tính khách quan.

Thanh Luân