Sở Tư pháp tham dự Hội nghị phổ biến, quán triệt Luật Đất đai năm 2024 của ngành Tư pháp

Ngày 22/3/2024, Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt Luật Đất đai năm 2024 với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại điểm cầu 63 tỉnh, thành phố. Tại điểm cầu tỉnh Bình Thuận, các đại biểu dự Hội nghị tại phòng họp trực tuyến tầng 02, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam Chi nhánh tỉnh Bình Thuận.

Tham dự Hội nghị trực tuyến phổ biến, quán triệt Luật Đất đai năm 2024 của ngành Tư pháp gồm có: Đồng chí Đặng Văn Đào - Phó Giám đốc Sở Tư pháp và đồng chí Huỳnh Văn Hùng - Cục Trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh đồng chủ trì; các đồng chí lãnh đạo và  công chức, viên chức các phòng, đơn vị thuộc Sở Tư pháp và Cục thi hành án dân sự tỉnh Bình Thuận.

Đồng chí Đặng Văn Đào - Phó Giám đốc Sở Tư pháp (bên trái);

đồng chí Huỳnh Văn Hùng  - Cục Trưởng Cục thi hành án dân sự (bên phải)

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Bình Thuận

Hội nghị phổ biến, quán triệt Luật Đai đai năm 2024 của ngành Tư pháp nhằm nâng cao hiểu biết, nhận thức về Luật Đất đai năm 2024 và trách nhiệm của Bộ, ngành Tư pháp trong việc thi hành Luật Đất đai năm 2024, như lĩnh vực Thi hành án dân sự, đấu giá tài sản, trợ giúp pháp lý…

Ngọc Thủy