Làm việc, trao đổi kinh nghiệm với Đoàn Sở Tư pháp Khánh Hòa

Làm việc, trao đổi kinh nghiệm với Đoàn Sở Tư pháp Khánh Hòa

Ngày 12/4/2024, Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận tiếp Đoàn Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa về làm việc, trao đổi kinh nghiệm trong quản lý nhà nước và công tác liên kết đào tạo, bồi dưỡng các chức danh trong lĩnh vực bổ trợ tư pháp.

anh tin bai

Tại buổi làm việc, hai Sở đã trao đổi kinh nghiệm liên quan đến một số nội dung như: Cách thức mời các cơ quan cấp trên về tập huấn chuyên môn cho cán bộ tại địa phương; kinh phí hỗ trợ cho các báo cáo viên theo quy định; cách thức để liên kết với Học viện tư pháp mở lớp đào tạo các chức danh bổ trợ tư pháp; quy chế phối hợp làm việc với Đài phát thanh và truyền hình trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; Đề án tăng cường đội ngũ hòa giải viên cơ sở được mở rộng từ đội ngũ đã nghỉ hưu của luật sư, công an, tòa án,….

Phòng Nghiệp vụ 2