Sở Tư pháp công bố và trao Quyết định tuyển dụng công chức năm 2022

Sở Tư pháp công bố và trao Quyết định tuyển dụng công chức năm 2022

Ngày 01/6/2022, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 1292/QĐ-UBND về phê duyệt kết quả kỳ tuyển dụng công chức năm 2022, theo đó, tại Sở Tư pháp có 05 trường hợp trúng tuyển vào 05 vị trí việc làm gồm: Hành chính tổng hợp; Thẩm định, kiểm tra văn bản; Phổ biến, giáo dục pháp luật; Quản lý lý lịch tư pháp và Quản lý hành chính tư pháp.

Thực hiện quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức, sáng ngày 15/7/2022, Sở Tư pháp đã tổ chức công bố và trao các Quyết định tuyển dụng công chức cho các thí sinh trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng công chức năm 2022.

Bà Phạm Thị Minh Hiếu – Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi công bố, bà Phạm Thị Minh Hiếu - Giám đốc Sở Tư pháp chúc mừng các công chức mới trúng tuyển đã xuất sắc vượt qua các vòng thi; đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn các đồng chí sẽ nỗ lực, công hết hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. Bà Phạm Thị Minh Hiếu cũng yêu cầu Trưởng các phòng có công chức được tuyển dụng phải phân công theo đúng vị trí việc làm, tạo điều kiện, giúp đỡ công chức mới tiếp cận nhanh với công việc để phấn đấu cùng tập thể phòng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Sở Tư pháp tặng hoa chúc mừng các công chức mới

Phương Thảo