Sở Tư pháp thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 tại thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), hướng đến kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2023). Chiều ngày 13/7/2023, đại diện Lãnh đạo Sở Tư pháp, Văn phòng Sở và BCH Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp, Trưởng phòng Tư pháp huyện Tuy Phong đã tổ chức thăm, trao tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, có công với cách mạng tại UBND thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong.

Thay mặt đoàn công tác, bà Phạm Thị Minh Hiếu - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Tư pháp đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe và đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, bệnh binh và những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

anh tin bai

Nhằm chia sẻ, động viên các gia đình chính sách, bà Phạm Thị Minh Hiếu đã trân trọng trao tặng 10 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong; mỗi suất gồm một phần quà và tiền mặt với tổng trị giá các phần quà là 13 triệu đồng.

anh tin bai

Đây là hoạt động xã hội từ thiện thiết thực, hết sức ý nghĩa được Sở Tư pháp duy trì thực hiện qua các năm, thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo Sở, ngành Tư pháp đối với thế hệ đi trước nhằm góp phần cùng với xã hội chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh./.

Thảo Nguyên