Quỹ tiếp bước trẻ em đến trường năm 2023

Quỹ tiếp bước trẻ em đến trường năm 2023

Thực hiện văn bản số 2239/LĐLĐ ngày 27/7/2023 của Liên Đoàn Lao Động tỉnh, sự chỉ đạo của Công Đoàn Viên Chức tỉnh  về việc vận động cán bộ, Đoàn viên, công nhân viên chức, lao động tham gia ủng hộ Quỹ Khuyến học “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2023.

Được sự thống nhất của Lãnh đạo Sở Tư pháp, Ban Chấp hành Công đoàn Sở đã vận động toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Sở trên tinh thần tự nguyện đã ủng hộ được 2.590.000 đồng.

Qua cuộc vận động Quỹ nói trên, toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Sở Tư pháp cũng đã góp phần trách nhiệm của mỗi Người chung tay vào Quỹ khuyến học của Tỉnh nhà, số tiền vận động tuy không nhiều nhưng phần nào cũng giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tiếp tục được đến trường. Đồng thời cũng động viên tinh thần các em khắc phục khó khăn trong cuộc sống cố gắng vươn lên trong học tập.

Thanh Luân