Đoàn viên Công Đoàn Sở Tư pháp tham gia hiến máu nhân đạo

Đoàn viên Công Đoàn Sở Tư pháp tham gia hiến máu nhân đạo

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện, với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phát huy đạo lý “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam; thực hiện Thông báo số 02/TB-CĐVC ngày 05/12/2023 của Công đoàn viên chức tỉnh Bình Thuận về việc tổ chức hiến máu tình nguyện đợt I/2023; sáng ngày 15/12/2023, tại Bệnh viện Đa khoa An Phước, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận 06 đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo.

Các đoàn viên làm thủ tục ban đầu để tham gia hiến máu

Qua việc tình nguyện hiến máu nhân đạo nhằm mục đích để cứu người của đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã thể hiện một nghĩa cử cao đẹp, lòng nhân ái, sự sẻ chia trong cuộc sống và góp phần tô đẹp thêm truyền thống tốt đẹp của toàn thể Công chức, viên chức và người lao động Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận.

Đoàn viên công đoàn Sở Tư pháp đang hiến máu

Trong những năm qua, ngoài thực hiện công tác chuyên môn, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào, chương trình do Công đoàn viên chức tỉnh phát động như: Tặng quà cho các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn; đóng góp Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ vì người nghèo, Quỹ mái ấm Công đoàn; tham gia hiến máu tình nguyện và nhiều hoạt động xã hội tình nguyện đầy ý nghĩa khác…

Với các thành tích đã đạt được, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp được Công đoàn viên chức tỉnh công nhận danh hiệu thi đua Công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Ban chấp hành công đoàn Sở Tư pháp