Đoàn viên Công đoàn Sở Tư pháp tham gia hiến máu tình nguyện

Đoàn viên Công đoàn Sở Tư pháp tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Sáng ngày 21.6, chương trình Hành trình Đỏ “Giọt hồng Bình Thuận” được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận. Đây là chương trình tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu và Ngày hội hiến máu tình nguyện. Hưởng ứng Chương trình, Công đoàn Sở Tư pháp đã có 02 đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu tình nguyện.

anh tin bai

Việc hiến máu tình nguyện của đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp là hoạt động rất thiết thực, góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu, điều trị cho các bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình của người bệnh. Hoạt động này đã trở thành trở thành hoạt động thường xuyên của đoàn viên Công đoàn Sở Tư pháp, góp phần tô đẹp thêm truyền thống tốt đẹp của toàn thể công chức, viên chức và người lao động Sở Tư pháp.

anh tin bai

Đoàn viên công đoàn Sở Tư pháp đang hiến máu