Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp sinh hoạt kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp sinh hoạt kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày quốc tế hạnh phúc 20 tháng 3, 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam; nhằm phát huy truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Thế giới và Phụ nữ Việt Nam với sự đóng góp của các tầng lớp Phụ nữ, nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tổ chức cho các đoàn viên công đoàn ôn lại tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội, về việc làm, đời sống, phát huy vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Hình ảnh nữ đoàn viên Sở Tư pháp hưởng ứng tuần lễ áo dài tại trụ Sở làm việc

Tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, Công đoàn cơ sở Sở Tư phát phát động nữ đoàn viên mặc trang phục Áo dài trong ngày 8/3; ngoài ra, khuyến khích mặc trang phục áo dài trong tuần làm việc từ ngày 04/3 - 08/3/2024.

Hình ảnh nữ đoàn viên Sở Tư pháp hưởng ứng tuần lễ áo dài

Cũng trong dịp này, Công đoàn Cơ sở Sở Tư pháp tổ chức cho đoàn viên công đoàn đi tham quan tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Qua đó tiếp tục tạo sự gắn bó, đoàn kết và một môi trường làm việc thân thiện của cơ quan, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Ban Chấp hành Công đoàn