Chi đoàn Sở Tư pháp thăm, tặng quà các em học sinh người dân tộc thiểu số tại Trường Tiểu học Hàm Cần 2, xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam

Thực hiện công tác xã hội từ thiện theo Kế hoạch số 03-KH/ĐTN ngày 15/6/2023 của BCH Chi đoàn Sở Tư pháp về việc tổ chức Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2023; ngày 19/8/2023, Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức thăm, tặng quà cho các em học sinh cấp 1 là người dân tộc thiểu số tại Trường Tiểu học Hàm Cần 2, thôn 3, xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam.

Thay mặt Chi đoàn Sở Tư pháp, đồng chí Phạm Quang Huy - Bí thư Chi đoàn gửi lời thăm hỏi và kính chúc Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo và các em học sinh một năm học mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và thành công.

anh tin bai

Nhằm chia sẻ, động viên, khuyến khích các em học sinh người dân tộc thiểu số học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, Chi đoàn Sở Tư pháp đã trao tặng 10 phần quà là vở, dụng cụ học tập và sữa; tổng trị giá 3.000.000 đồng để giúp các em có thêm hành trang chuẩn bị cho năm học mới với hy vọng các em sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập để sau này giúp đỡ gia đình và cống hiến cho quê hương, đất nước.

Đây là hoạt động xã hội từ thiện thiết thực, hết sức ý nghĩa được Lãnh đạo Sở Tư pháp và Chi đoàn Sở Tư pháp duy trì thực hiện qua các năm./.

Quang Huy