Ủng hộ quỹ vì người nghèo và quỹ đền ơn đáp nghĩa năm 2023

Ủng hộ quỹ vì người nghèo và quỹ đền ơn đáp nghĩa năm 2023

Thực hiện Cuộc vận động ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp Nghĩa” và Quỹ “Vì người nghèo” năm 2023. Trên tinh thần tự nguyện, trong tháng 6 và tháng 7 toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Sở Tư pháp đã tích cực, tham gia ủng hộ mỗi người một ngày lương đối Quỹ đền ơn đáp nghĩa số tiền 14.610.128 đồng và Quỹ vì người nghèo số tiền là 2.700.000 đồng.

Qua việc vận động ủng hộ các Quỹ đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội và cũng là sự tri ân, giữ gìn phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” của toàn thể công chức, viên chức và người làm động Sở Tư pháp.

Thanh Luân