Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Bình Thuận

Sáng ngày 08/5/2023, Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh. Tham dự buổi lễ có: Đồng chí Phạm Thị Minh Hiếu - Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì buổi lễ; đồng chí Nguyễn Quốc Thắng - Phó Giám đốc Sở Tư pháp và Lãnh đạo các Phòng, đơn vị trực thuộc Sở Tư pháp cùng toàn thể viên chức Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước.

Tại buổi lễ, đồng chí Châu Thị Vân - Chánh Văn phòng Sở Tư pháp đã công bố Quyết định của Giám đốc Sở Tư pháp về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Trường Duy - Trưởng Chi nhánh Trợ giúp pháp lý số 3 đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước.

Đồng chí Phạm Thị Minh Hiếu - Giám đốc Sở Tư pháp đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa và chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Trường Duy. Phát biểu chỉ đạo, Giám đốc Sở Tư pháp  chia sẻ, việc bổ nhiệm đồng chí Duy có ý nghĩa quan trọng đối với việc kiện toàn tổ chức bộ máy Trung tâm Trợ giúp pháp lý, kịp thời giải quyết việc thiếu Phó Giám đốc Trung tâm trong thời gian qua, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động trợ giúp pháp lý trong thời gian tới. Để giúp công tác trợ giúp pháp lý ngày càng vững mạnh, Giám đốc Sở Tư pháp đề nghị đồng chí Nguyễn Trường Duy luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng quản lý và đoàn kết trong nội bộ để xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo và viên chức Trung tâm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Trường Duy gửi lời cảm ơn đến tập thể Lãnh đạo Sở đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí và cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng nghiệp trong thời gian qua. Đồng thời, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Sở Tư pháp và hứa sẽ luôn cố gắng, nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Nhật Nguyễn