Sở Tư pháp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sở Tư pháp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Vừa qua, nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã tổ chức buổi sinh hoạt Tọa đàm ôn lại truyền thống lịch sử của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cũng như lịch sử hào hùng và phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam.

Tham dự tọa đàm có các đồng chí Lãnh đạo Sở Tư pháp, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động Sở Tư pháp.

Tại buổi tọa đàm, các nữ Công đoàn viên đã ôn lại truyền thống lịch sử của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước; thảo luận về việc phát huy vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; về quyền bình đẳng trong xã hội, việc làm…

Cũng tại buổi Tọa đàm, Chủ tịch CĐCS đã tặng hoa chúc mừng các Đoàn viên nữ của Sở Tư pháp.

Hưởng ứng Tuần lễ áo dài (từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2021) nhằm lan tỏa và tôn vinh vẻ đẹp Áo dài, nữ đoàn viên công đoàn Sở Tư pháp đã đồng loạt mặc Áo dài vào ngày 08/3/2023.

Bên cạnh đó, Công đoàn Sở Tư pháp còn tổ chức cho đoàn viên công đoàn đi tham quan sinh hoạt tại Mũi Né - thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, được Công đoàn Sở Tư pháp duy trì tổ chức hàng năm, tạo nên sự gắn kết, mang lại sự vui tươi, thoải mái cho tất cả đoàn viên Công đoàn./.

Kim Chuyên