Chi đoàn Sở Tư pháp ra quân hoạt động "Ngày Chủ Nhật xanh"- Ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023 và hướng đến kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), sáng ngày 05/3/2023, Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức hoạt động "Ngày Chủ Nhật Xanh", ra quân dọn dẹp vệ sinh khuôn viên cơ quan với sự tham gia của toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

Hoạt động nhằm tuyên truyền ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường nơi công sở, đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên trẻ trong các hoạt động bảo vệ môi trường, mang lại một môi trường xanh, một không gian trong lành nơi công sở.

Bên cạnh đó, cùng với các hoạt động chào mừng năm du lịch Quốc gia năm 2023 với chủ đề "BÌNH THUẬN - HỘI TỤ XANH" và hưởng ứng việc “Tổ chức ngày hoạt động cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới trong Tháng thanh niên năm 2023” do Ban Thường vụ Đoàn khối triển khai, chiều ngày 12/3/2023, tập thể Chi đoàn Sở Tư pháp đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh và tham gia trồng cây xanh khuôn viên cơ quan.

Có thể nói, các hoạt động tuy nhỏ nhưng phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội địa phương. Bước sang năm 2023 - năm đánh dấu sự kiện quan trọng - “Năm Du lịch quốc gia 2023 - Bình Thuận - Hội tụ xanh”, đoàn viên thanh niên Sở Tư pháp quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, đóng góp sức trẻ bằng những công trình, phần việc thanh niên thiết thực, chung sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Chi đoàn Sở Tư pháp