Chi đoàn Sở Tư pháp tham gia các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Sở Tư pháp Bình Thuận gắn với 77 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1982 - 28/8/2022) ​

Hòa trong không khí cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Sở Tư pháp Bình Thuận (1982 - 2022) gắn với 77 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945-28/8/2022) và kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Bình Thuận (1992 - 2022); trong thời gian qua, Chi đoàn Sở Tư pháp đã tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động phong trào do Sở Tư pháp tổ chức, đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, đóng góp vào sự thành công chung trong các hoạt động của Sở.

Cụ thể, thực hiện Kế hoạch số 306/KH-STP ngày 08/6/2022 của Sở Tư pháp về Kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận gắn với kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam, bên cạnh việc hoàn thành các nhiệm vụ được lãnh đạo phân công trong công tác chuẩn bị và tổ chức Lễ kỷ niệm, các đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp đã nỗ lực tập luyện và đóng góp những tiết mục văn nghệ biểu diễn chào mừng tại Lễ kỷ niệm vào chiều ngày 26/8/2022. Các tiết mục văn nghệ có chất lượng, đã tạo được ấn tượng, cảm xúc thực sự và được các đại biểu tham dự buỗi Lễ đánh giá cao.

Tiết mục văn nghệ do đoàn viên Chi đoàn thực hiện

Trước đó, cũng trong các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Sở Tư pháp Bình Thuận, gắn với 77 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam, Chi đoàn đã cử đoàn viên tham gia Cuộc thi kể chuyện, thuyết trình, hùng biện về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh do Chi bộ Sở Tư pháp tổ chức vào ngày 11/8/2022. Kết quả Cuộc thi, có 04 đoàn viên Chi đoàn đạt các giải thưởng, đặc biệt là bạn Nguyễn Thị Thu Linh - Ủy viên BCH Chi đoàn đã xuất sắc đạt giải nhất Cuộc thi. Tại Lễ kỷ niệm, các đoàn viên Chi đoàn đã vinh dự được đồng chí Phạm Thị Minh Hiếu - Bí thư Chi bộ trao tặng Giấy khen đạt giải Cuộc thi.

Bà Phạm Thị Minh Hiếu - Bí thư Chi bộ trao Giấy khen cho các cá nhân

Bên cạnh đó, thực hiện Kế hoạch số 271/KH-KTĐ9, ngày 29/7/2022 của Khối Thi đua 9 về tổ chức các hoạt động Khối Thi đua 9 năm 2022, trong 02 ngày 27 và 28/8/2022, Hội thao Khối Thi đua 9 tỉnh Bình Thuận đã được tổ chức tại trụ sở Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh với 04 môn thi đấu: Bóng đá, hát Karaoke, đua xe đạp chậm và nhảy bao bố.

Đến với Hội thao, Sở Tư pháp đã tham gia đầy đủ 04 môn thi đấu: Bóng đá, hát Karaoke (1 tiết mục đơn ca và 1 tiết mục song ca), đua xe đạp chậm và nhảy bao bố, với lực lượng vận động viên nòng cốt tham gia là các đoàn viên Chi đoàn. Ngoài cử lực lượng tham gia Hội thao, các đoàn viên còn lại của Chi đoàn cũng tham gia cổ vũ tích cực, sôi nổi, tạo khí thế động viên cho đoàn Sở Tư pháp tại Hội thao.

Hình ảnh các đoàn viên tham gia Hội thao Khối thi đua 9

Có thể nói, trong thời gian qua, đội ngũ đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp đã có nhiều nỗ lực, không chỉ quyết tâm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn mà còn là lực lượng nòng cốt trong các phong trào do cơ quan và đoàn thể tổ chức. Qua đó, Chi đoàn đã ngày càng phát huy được vai trò xung kích của tuổi trẻ trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chung của cơ quan./.

Chi đoàn Sở Tư pháp