Sở Tư pháp thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày thương binh - liệt sỹ tại Thị trấn Lương sơn, Huyện Bắc Bình

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới Kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận gắn với kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2022) theo Kế hoạch số 306/KH-STP ngày 08/6/2022 của Sở Tư pháp; sáng ngày 14/7/2022, đại diện Lãnh đạo Sở Tư pháp, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức thăm, trao tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) tại Ủy ban nhân dân thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình.

Tham gia Đoàn của Sở Tư pháp có bà Phạm Thị Minh Hiếu - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở; bà Châu Thị Vân - Phó Chánh Văn phòng Sở, đại diện BCH Công đoàn và cùng các đoàn viên Chi Đoàn Sở Tư pháp.

Thay mặt lãnh đạo Sở Tư pháp, bà Phạm Thị Minh Hiếu đã trân trọng trao tặng 10 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng tại thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình với tổng trị giá các phần quà là 14.000.000 đồng; đồng thời đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh và những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Đây là hoạt động thiết thực mà đơn vị thực hiện hàng năm nhằm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn đối với các gia đình chính sách và hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trong toàn đơn vị./.

Minh Thư