Đại hội Chi đoàn Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2022-2024

Chiều ngày 30/3, tại Hội trường Sở, Chi đoàn Sở Tư pháp long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 với sự tham dự của 10/12 đoàn viên Chi đoàn. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Minh Hiếu - Giám đốc Sở Tư pháp, Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Quốc Thắng - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Hữu Bằng - Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Đại hội Chi đoàn Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2022-2024

Đại hội Chi đoàn Sở Tư pháp Bình Thuận nhiệm kỳ 2022 - 2024 là sự kiện chính trị quan trọng của đoàn viên thanh niên Chi đoàn. Đại hội lần này có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019  -2022; xác định mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 202 2- 2024 nhằm nâng cao vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn; qua đó, cổ vũ tinh thần và lãnh đạo thanh niên Chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, góp phần vào sự phát triển chung của toàn ngành Tư pháp tỉnh nhà.

Tại Đại hội, các đại biểu nhất trí cao với những nội dung cơ bản của Dự thảo Báo cáo trình Đại hội. Không khí thảo luận sôi nổi, thẳng thắn tập trung vào những chỉ tiêu thực hiện trong nhiệm kỳ 2022-2024, thể hiện ý chí quyết tâm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên Sở Tư pháp phát triển lên một tầm cao mới.

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 và bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội. Kết quả bầu Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Tư pháp gồm 03 đồng chí: Đồng chí Phạm Quang Huy (bí thư), đồng chí Nguyễn Khả Thịnh (phó bí thư) và đồng chí Nguyễn Thị Thu Linh (ủy viên).

Ban chấp hành Chi đoàn Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2022-2024

Đồng thời, Đại hội cũng bầu ra 02 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham gia dự đoàn đại biểu Đại hội Đoàn khối lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Với không khi làm việc sôi nổi, tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã hoàn thành các chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, góp sức vào thành công của Đại hội./.

Chi đoàn Sở Tư pháp.