Sở Tư pháp đẩy mạnh khai thác, sử dụng chức năng số hóa thành phần hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính

Thực hiện Công văn số 96/STTTT-BCVT&CNTT ngày 22/01/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc đẩy mạnh khai thác, sử dụng chức năng số hóa thành phần hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của tỉnh. Hiện nay, Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) của tỉnh đã được nâng cấp, phát triển chức năng số hóa thành phần hồ sơ, kết quả giải quyết TTHC.

Nhằm khai thác, sử dụng hiệu quả chức năng số hóa thành phần hồ sơ, kết quả giải quyết TTHC trong Hệ thống thông tin giải quyết TTHC, Lãnh đạo Sở yêu cầu Trưởng các Phòng, đơn vị trực thuộc Sở: Chỉ đạo các bộ phận nghiệp vụ có liên quan khai thác, sử dụng hiệu quả chức năng số hóa thành phần hồ sơ, kết quả giải quyết TTHC trong Hệ thống thông tin giải quyết TTHC để phát triển dữ liệu điện tử của tổ chức, cá nhân tích hợp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia và tái sử dụng trong quá trình giải quyết hồ sơ TTHC.

Ngọc Thủy