Sở Tư pháp xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện Chỉ thị số 27-CT/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Kế hoạch số 212-KH/TU ngày 30/01/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai thực hiện Chỉ thị số 27-CT/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; Kế hoạch số 190-KH/ĐUK ngày 22/3/2024 của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về triển khai thực hiện Chỉ thị số 27-CT/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và ý kiến chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ.

Ngày 27/3/2024, Sở Tư pháp đã ban hành Kế hoạch số 161/KH-STP triển khai thực hiện Chỉ thị số 27-CT/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Theo đó, Lãnh đạo Sở Tư pháp yêu cầu Trưởng các phòng, đơn vị căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao, tổ chức thực hiện có hiệu quả nội dung tại Kế hoạch này; giao Văn phòng Sở chủ trì, phối hợp với các Phòng, đơn vị triển khai thực hiện Kế hoạch và kịp thời báo cáo khi có yêu cầu.

Đính kèm Kế hoạch số 161/KH-STP ngày 27/3/2024 của Sở Tư pháp Tải về

Ngọc Thủy