Hội nghị chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh về tăng cường đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đảng viên, công chức, viên chức người lao động Sở Tư pháp

Hội nghị chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh về tăng cường đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đảng viên, công  chức, viên chức người lao động Sở Tư pháp

Chiều ngày 01/4/2024, Chi bộ Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh quý I năm 2024 về tăng cường đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đảng viên, công  chức, viên chức người lao động của Sở. Hội nghị tổ chức tại Hội trường Sở Tư pháp; tham dự Hội nghị gồm có: Các đồng chí Cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Sở và tất cả các đảng viên, quần chúng Sở Tư pháp.

anh tin bai

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Thắng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở Tư pháp đã báo cáo chuyên đề về tăng cường đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đảng viên, công  chức, viên chức người lao động của Sở Tư pháp với các nội dung như sau: (1) Đoàn kết - Truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam, là sức mạnh tạo nên thành công; (2) Quan điểm của Hồ Chí Minh về tăng cường pháp chế, đảm bảo kỷ cương xã hội; (3) Quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về tăng cường pháp chế, đảm bảo kỷ cương xã hội; (4) Vận dụng tư tưởng của Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng về đoàn kết, tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội vào việc phát huy sáng tạo, hiệu quả để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đảng viên, quần chúng cơ quan Sở Tư pháp.

anh tin bai

Đây là dịp để công chức, viên chức và người lao động Sở Tư pháp nắm bắt những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh, những quan điểm, chủ trương của Đảng về tăng cường đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả trong công tác. Đồng thời, tích lũy thêm những thông tin thời sự bổ ích để nâng cao hơn nữa nhận thức, vận dụng cụ thể hóa vào quá trình lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện nhiệm vụ./.

Ngọc Thủy