Danh mục thủ tục hành chính thực hiện thí điểm tiếp nhận, trả kết quả không phụ thuộc vào địa giới hành chính trên địa bàn tỉnh Bình Thuận

Ngày 07/4/2023, Chủ tịch UBND tỉnh ký ban hành Quyết định số 644/QĐ-UBND phê duyệt Danh mục và quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thực hiện thí điểm tiếp nhận và trả kết quả không phụ thuộc vào địa giới hành chính trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Theo đó, phê duyệt kèm theo Quyết định này 03 thủ tục  hành chính liên quan đến lĩnh vực Lý lịch tư pháp thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp sẽ thực hiện thí điểm tiếp nhận, trả kết quả không phụ thuộc vào địa giới hành chính trên địa bàn tỉnh, gồm các thủ tục:

- Cấp Phiếu lý lịch tư pháp cho công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.

- Cấp Phiếu lý lịch tư pháp cho cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội (đối tượng là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam).

- Cấp Phiếu lý lịch tư pháp cho cơ quan tiến hành tố tụng (đối tượng là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam).

Nội dung chi tiết đính kèm Tải về

Thanh Tuyên