Sở Tư pháp ban hành kế hoạch Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2021

Thực hiện Công văn số 4026/STNMT-CCBVMT ngày 17/9/2019 của Sở Tài nguyên và Môi trường về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2021. Sở Tư pháp đã ban hành Kế hoạch số 535/KH-STP ngày 23/9/2021 về tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2021 tại đơn vị, mục đích nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức bảo vệ môi trường cho công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan. Việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch phải đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả thiết thực.

Hình ảnh sưu tầm

Nội dung triển khai thực hiện

Giám đốc Sở yêu cầu các phòng, đơn vị tổ chức các nội dung hưởng ứng như sau:

- Tuyên truyền ý nghĩa của Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021 đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị đtham gia hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021.

- Tiếp tục đẩy mạnh phong trào tổng vệ sinh tại cơ quan, đơn vị; tăng cường kiểm soát chặt chẽ việc thu gom, vâṇ chuyển, xử lý các loại chất thải phát sinh theo đúng quy định; giải quyết triệt để các vấn đề ô nhiễm môi trường gây ảnh hưởng trực tiếp.

- Thực hiện treo băng rôn với khẩu hiệu về bảo vệ môi trường đô thị tại trụ sở đơn vị vào tuần thứ 03 của tháng 9 hằng năm.

- Thực hiện đăng các tin, bài trên trang Website của Sở về các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021.

Đào Thuận