Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2022

Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2022

Chiều ngày 13/01/2022, Sở Tư pháp đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2019. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Phúc - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Phạm Thị Minh Hiếu - Giám đốc Sở Tư pháp và đồng chí Ngô Giang Bảo - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đồng chủ trì Hội nghị, cùng 52/60 đoàn viên Công đoàn của Sở Tư pháp tham dự.

(Hình ảnh 1: Công chức, viên chức Sở Tư pháp biểu diễn văn nghệ)

Hội nghị đã tiến hành thông qua các nội dung (1) Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2020; việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2021; (2) Báo cáo tóm tắt hoạt động phong trào thi đua của Công đoàn năm 2021 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; (3) Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; (3) Báo cáo công tác tài chính của Sở Tư pháp năm 2021; (4) Báo cáo công tác tài chính của Công đoàn năm 2021; (5) Trưởng 03 đơn vị sự nghiệp thông qua biên bản góp ý quy chế chi tiêu nội bộ của 03 đơn vị.

(Hình ảnh 2: Đồng chí Trần Ngọc Phúc – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu tại Hội nghị)

Bên cạnh đó, Hội nghị đã thảo luận, góp ý các Quyết định, quy chế của Sở, của Công đoàn; dự thảo Nghị quyết Hội nghị và bàn các giải pháp nâng cao đời sống vật chất cho công chức, viên chức và người lao động; lấy ý kiến việc chia Tổ công đoàn và khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong hoạt động công đoàn năm 2021 và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021.

(Hình ảnh 3: Một số hình ảnh khen thưởng thành tích cho các tập thể, cá nhân)

Sau lời phát động của đại diện Công đoàn, các đồng chí Lãnh đạo, các phòng đơn vị thuộc Sở và toàn thể công chức, viên chức và người lao động đã cùng ký kết giao ước thi đua năm 2022 và phấn đấu cùng tập thể Sở Tư pháp hoàn thành Nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động Sở Tư pháp năm 2022./.                                                                                  Thảo Nguyên