Chi đoàn Sở Tư pháp trao tặng “suất cơm nghĩa tình” cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện tỉnh Bình Thuận

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên cả nước và đặc biệt là tại tỉnh Bình Thuận như hiện nay thì những khó khăn mà các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện ngày càng nhân lên gấp bội. Cảm thông trước tình cảnh của các bệnh nhân và gia đình. Sáng ngày 26/3/2022, Chi đoàn Sở Tư pháp đã phối với hợp với Đoàn cơ sở Bệnh viện tỉnh Bình Thuận tổ chức trao tặng 50 “Suất cơm nghĩa tình” cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại Bệnh viện tỉnh Bình Thuận, để họ được tiếp thêm sức mạnh chiến thắng bệnh tật và vượt qua giai đoạn khó khăn do Covid -19 mang lại.

Tuy đây chỉ là một hành động nhỏ, nhưng đằng sau nó lại mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái" của Chi đoàn Sở Tư pháp đối với các bệnh nhân, nhằm san sẻ yêu thương, động viên người bệnh vượt lên hoàn cảnh, nỗi đau để chiến thắng bệnh tật. Đồng thời, nhân dịp này, Chi đoàn Sở Tư pháp cũng đã gửi tặng Đoàn cơ sở Bệnh viện tỉnh Bình Thuận 10 hộp khẩu trang y tế và 10 chai cồn sát khuẩn để cho các đồng chí bảo vệ tốt sức khỏe của mình.

Khả Thịnh