Chi đoàn Sở Tư pháp tham gia Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, Cụm miền Đông Nam bộ

Sự kiện

Chi đoàn Sở Tư pháp tham gia Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, Cụm miền Đông Nam bộ

Từ ngày 16 đến 18/8/2018 vừa qua, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận đã tham gia Liên hoan Thanh niên tiến tiến làm theo lời Bác khối các cơ quan tỉnh, thành phố Cụm miền Đông Nam bộ lần thứ XI tổ chức tại tỉnh Đồng Nai. Trong đợt liên hoan này, Chi đoàn Sở Tư pháp vinh dự có 02 đại biểu tham dự.

          Tham dự liên hoan, 175 thanh niên thuộc 06 Đoàn khối các cơ quan các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh đã tham dự nhiều hoạt động ý nghĩa như:

       - Tham quan Khu di tích Trung ương Cục miền Nam để dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

- Báo công tại Văn miếu Trấn Biên.
         - Thăm, tặng quà cho học sinh Trường tiểu học Mã Đà (phần hiệu C3), bàn giao công trình thanh niên là sân chơi bê tông của Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành miền Đông Nam bộ với trị giá 25 triệu đồng.
          - Thăm nhà dài và tìm hiểu văn hóa của đồng bào dân tộc Chơ Ro.
          - Gặp mặt giao lưu với các cựu cán bộ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành miền Đông Nam bộ qua các thời kỳ.
          - Sinh hoạt, giao lưu lửa trại giữa các đoàn viên trong Cụm.
        Đặc biệt, Liên hoan đã tổ chức Lễ tuyên dương 70 gương thanh niên điển hình tiên tiến làm theo lời Bác, là những cán bộ, đoàn viên thanh niên đạt nhiều thành tích trong công tác chuyên môn, có nhiều sáng kiến và đóng góp trên các mặt công tác. Đồng chí Đinh Phi Pha, Ủy viên Ban kiểm tra Tỉnh đoàn, Bí thư Chi đoàn Sở Tư pháp vinh dự là 01 trong 10 đoàn viên của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận được tuyên dương trong Liên hoan lần này.
       Có thể nói, Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác là một hoạt động thường niên, có ý nghĩa trong việc gặp gỡ, trao đổi các kinh nghiệm trong hoạt động Đoàn, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các điển hình tiên tiến trong Cụm. Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ XII (năm 2019) dự kiến sẽ được tổ chức tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Chi đoàn Sở Tư pháp


Các bài viết khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

1076934
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Sở Tư Pháp tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Sở Tư Pháp tỉnh Bình Thuận

Địa chỉ: 06 Nguyễn Tất Thành - Tp. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận.

Điện Thoại : (84 - 062) 3822.889 Fax :(84 - 062) 3821.697

Thiết kế và phát triển bởi Unitech