Mùa hè tình nguyện của các bạn đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp

Mùa hè tình nguyện của các bạn đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp

Những ngày qua, Công trình thanh niên "Sửa chữa, nâng cấp trường Mẫu giáo Hàm Thạnh - Phân hiệu Dân Thuận" đang được tích cực gấp rút hoàn thành, bước sang tuần thứ tư một cách nhộn nhịp với sự tiếp sức của lực lượng 20 chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 4 (đóng trên địa bàn huyện Hàm Thuận Nam), lực lượng dân quân tự vệ và Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tham gia hoàn tất việc đổ bê tông khuôn viên trường, nạo vét mương thoát nước và trồng cây xanh. Chi đoàn công ty Điện lực tham gia lắp đặt hệ thống điện cho nhà trường.

Ngoài ra, Đoàn cơ sở Xây dựng, Chi đoàn Sở Tư pháp, Chi đoàn Khoa bạc Nhà nước, Giáo viên trường Mẫu giáo Hàm Thạnh và Xã đoàn Hàm Thạnh tham gia quét dọn phòng học, chà nhám cửa, sơn cửa và vẽ tranh tường trong và ngoài lớp học.

Nhìn chung, công trình đã hoàn thành các hạng mục quan trọng nhất. Trong tuần tới, các cơ sở đoàn tiếp tục khẩn trương hoàn thiện việc vẽ tranh tường trong, ngoài lớp học và hoàn thiện khu trò chơi xung quanh trường.

Trời hết nắng, lại mưa... nhưng khi nào công việc vẫn chưa hoàn thành thì sức lực anh em đoàn viên vẫn cứ còn bền bỉ, tinh thần, nhiệt huyết vẫn tiếp tục dâng cao. Mong thời tiết suôn sẻ, toàn bộ các hạng mục được hoàn tất sớm nhất, để Nhà trường có thể tổ chức ngày tuyển sinh với một chiếc áo mới - đượm tình yêu thương!

Chi đoàn Sở Tư pháp