Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp tham gia thực hiện Công trình thanh niên “Nâng cấp, sửa chữa trường Mẫu giáo Hàm Thạnh”

Sự kiện

Thực hiện Thông báo số 65-TB/ĐTN ngày 31/7/2017 của Ban chấp hành Chi đoàn Sở Tư pháp về việc triệu tập đoàn viên thực hiện công trình thanh niên “Sửa chữa, nâng cấp trường Mẫu giáo Hàm Thạnh (phân hiệu Dân Thuận)”. Ngày 05/8/2017 và ngày 06/8/2017, đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp tiếp tục lên đường về Hàm Thuận Nam để thực hiện sửa chữa, nâng cấp công trình thanh niên. Trong 02 ngày, các bạn đoàn viên ở các cơ sở đoàn và đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp đã tiến hành thực hiện các công việc: hoàn thiện việc lót gạch cho 02 phòng học, nâng nền toàn bộ khuôn viên trường, đổ bê tông, chà nhẵn tường để chuẩn bị cho công đoạn sơn tường.

Một số hình ảnh tại trường Mẫu giáo Hàm Thạnh (phân hiệu Dân Thuận)

Trong thời tiết mưa gió, nhưng các đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với huyện Đoàn Hàm Thuận Nam, Chi đoàn Chi cục Quản lý thị trường, Chi đoàn Kho bạc nhà nước, Đoàn Cơ sở Sở Xây dựng, Đoàn Cơ sở Đài phát thanh – truyền hình Bình Thuận và Chi đoàn Báo Bình Thuận vẫn nổ lực, không ngại khó, chung tay góp sức hoàn thành các công đoạn cuối cùng để trường học được hoàn thành vào tháng 8 cho các em kịp khai giảng năm học mới. Việc làm này đã thể hiện tinh thần tràn đầy nhiệt huyết của sức trẻ, tinh thần đoàn kết, đúng như lời Bác căn dặn thanh niên: “Phải không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”./.

Chi đoàn Sở Tư pháp