Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tham gia Hội diễn nghệ thuật không chuyên năm 2019

Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tham gia Hội diễn nghệ thuật không chuyên năm 2019

Ngày 10/4/2019, Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh Bình Thuận đã ban hành Kế hoạch số 10/KH-CĐVC tổ chức Hội diễn nghệ thuật không chuyên trong cán bộ, đoàn viên, người lao động năm 2019.

Mục đích của Hội diễn nhằm đẩy mạnh phong trào văn hoá, văn nghệ hướng về cơ sở, góp phần thiết thực nâng cao đời sống văn hoá tinh thần trong cán bộ, đoàn viên, lao động; tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, lao động có sân chơi giao lưu lành mạnh, học hỏi trao dồi nghệ thuật, phát huy tinh thần hăng say lao động, học tập, sáng tác; thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) và kỷ niệm 15 năm thành lập Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Thuận (2004 – 2019).

(Tiết mục Múa "Sức sống Sức Lây" của Cụm Thi đua số 1)

Với chủ đề “Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; hát mừng quê hương, đất nước và giai cấp công nhân, Công đoàn Việt Nam”, 06 Cụm Thi đua đã đem tới Hội diễn nhiều tiết mục đa dạng, sinh động với các hình thức đơn ca, song ca hoặc tam ca, tốp ca hát múa và múa. Các tiết mục xuất sắc nhất tại Hội diễn, bên cạnh được nhận các giải thưởng còn được lực chọn để biểu diễn tại buổi họp mặt kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công đoàn Viên chức tỉnh và Lễ Mít tinh chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) do Liên đoàn lao động tổ chức.

(Tiết mục Tốp ca hát múa "Bình Thuận khúc hát yêu thương" của Cụm Thi đua số 1)

Đến với Hội diễn, Cụm thi đua số I (bao gồm Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xổ số kiến thiết tỉnh Bình Thuận, Công ty cổ phần Du lịch Thắng Lợi TTC, Trường Chính trị tỉnh, Kho bạc nhà nước tỉnh, Ban dân tộc, Cục thuế tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ Thuật, Sở Tư pháp và Sở Thông tin và Truyền thông) đã mang đến 01 tiết mục đơn ca nam, 01 tiết mục tam ca nam, 01 tiết mục múa và 01 tốp ca hát múa. Về kết quả, Cụm thi đua số I đạt được 01 Giải nhất Đơn ca, 01 Giải nhì múa, 01 Giải Khuyến khích tốp ca và Giải Khuyến khích Toàn đoàn.

Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp