Chi đoàn Sở Tư pháp tham gia Hội thi Công chức trẻ với công tác cải cách hành chính và tuyên truyền ca khúc cách mạng

Sự kiện

Triển khai Kế hoạch số 17-KH/ĐTN ngày 21/6/2018 của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức Hội thi Công chức trẻ với công tác cải cách hành chính và tuyên truyền ca khúc cách mạng, ngày 25/8/2018 vừa qua, hội thi đã được tổ chức tại Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận với sự tham gia của 31 cơ sở đoàn trực thuộc đoàn khối, chia làm 4 cụm thi đấu. Chi đoàn Sở Tư pháp là thành viên của cụm thi đua số 2.

Đến với hội thi, các đoàn viên thanh niên khối cơ quan tỉnh đã tham dự nhiều nội dung như:
          - Màn chào hỏi “Chúng tôi với Cải cách hành chính”;
          - Phần thi năng khiếu tuyên truyền các ca khúc cách mạng bao gồm 03 nội dung song ca hoặc tốp ca, múa và kịch;
          - Phần thi trắc nghiệm “Hiểu biết về cải cách hành chính”;

- Phần thi thuyết trình “Giải pháp, sáng kiến về Cải cách hành chính”.

Có thể nói, hội thi là một dịp để các cán bộ đoàn, đoàn viên được tìm hiểu, trao đổi về các nội dung, nhiệm vụ cải cách hành chính, một trong những nhiệm vụ chính trị hàng đầu của đoàn viên thanh niên khối các cơ quan tỉnh. Các phần thi tuyên truyền ca khúc cách mạng cũng là một nội dung ý nghĩa để giới thiệu, ca ngợi truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc ta qua các thời kỳ.

Chi đoàn Sở Tư pháp