Kết quả giải quyết khiếu nại của ông Nguyễn Trọng Bảo

Kết quả giải quyết khiếu nại của ông Nguyễn Trọng Bảo

Vừa qua, Giám đốc Sở Tư pháp Bình Thuận đã thụ lý và giải quyết đơn của ông Nguyễn Trọng Bảo, trú tại Số 77 đường Trần Hưng Đạo, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết khiếu nại hành vi của ông Hồ Ngọc Được - Giám đốc Sở Tư pháp kéo dài thời gian xét duyệt hồ sơ thành lập Văn phòng Thừa phát lại tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, gây thiệt hại về kinh tế cho việc thành lập Văn phòng Thừa phát lại của Ông.
           Căn cứ kết quả xác minh và đối thoại với ông Nguyễn Trọng Bảo, Giám đốc Sở Tư pháp ban hành Quyết định số 142/QĐ-STP ngày 18/10/2018 về việc giải quyết khiếu nại lần đầu đối với ông Nguyễn Trọng Bảo với nội dung:
            + Không công nhận nội dung khiếu nại của ông Nguyễn Trọng Bảo đối với hành vi  kéo dài thời gian xét duyệt hồ sơ thành lập Văn phòng Thừa phát lại tại thành phố Phan Thiết của ông Hồ Ngọc Được - Giám đốc Sở Tư pháp.
           + Không xem xét yêu cầu bồi thường 131.000.000đ  tiền chi lương, thuê mặt bằng của Văn phòng Thừa phát lại mà ông Nguyễn Trọng Bảo nêu ra.
           Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được Quyết định số 142/QĐ-STP ngày 18/10/2018, nếu không đồng ý với Quyết định giải quyết khiếu nại, ông Nguyễn Trọng Bảo có quyền khiếu nại đến Chủ tịch UBND tỉnh hoặc khởi kiện vụ án hành chính tại Tòa án theo quy định của pháp luật về tố tụng hành chính.

M. Hồng