Công bố danh mục TTHC được sửa đổi, bổ sung thuộc Sở Tư pháp, UBND cấp xã, huyện trên địa bàn tỉnh

Thông báo

Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh đã có Quyết định số 3500/QĐ-UBND ngày 17/12/2018 về việc công bố danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Tư pháp, UBND cấp huyện, UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.
         Theo đó, có 26 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung và địa điểm tiếp nhận, trả kết quả các thủ tục hành chính tại Trung tâm Hành chính công tỉnh. Cụ thể: lĩnh vực công chứng có 09 thủ tục hành chính, luật sư có 07 thủ tục hành chính, giám định tư pháp 02 thủ tục hành chính, quốc tịch 01 thủ tục hành chính, trợ giúp pháp lý 04 thủ tục hành chính, tư vấn pháp luật 03 thủ tục hành chính.